กว่าจะมาเป็น Goo Goo Dolls2

posted on 07 Jul 2009 11:29 by alrightclub in Other
 
 

มาอัพกันต่อ กับกว่าจะมาเป็น กูกูดอลส์ 2 ครับ (ย้ำอีกครั้งว่าไม่ใช่วงดนตรีนะครับ ขออภัยด้วยหากแฟนกูกูดอลล์เข้ามาแล้วผิดหวัง อิอิ) หลังจากเมื่อวานได้เอาการทำ(ที่ไม่ค่อยได้เรื่องนักกับหัว) มาโชว์ห่วยกันไปแล้ว 
เอ็นทรีที่แล้ว ท่านกัปปะมาให้กำลังใจด้วย กรี๊ดด ดีใจอย่างแรง ฮา

     วันนี้ ขอมาที่ตัวกันบ้าง ใครที่ลืมไปแล้วว่า ตัวอะไร ก็ไปดูเอ็นทรีที่แล้วนะครับ ฮา เมื่อคราวนี้แล้วผมค้างไว้ที่ ตัดโฟมใช่ม้า ตอนนี้ครับ เอาโฟมที่ตัดเป็นตัวไว้แล้วครับ มาพันพลาสติกห่ออาหารครับ พันให้แน่นเลยแล้วก็พอกด้วยดินครับ (ซึ่งผมใช้ดินญี่ปุ่น Homespun ขนาด 1 กิโล ราคาราวๆ 240 มั้งจำไม่ค่อยได้) ก็เป็นดังภาพครับผม

 

เมื่อพันๆๆๆ ขูดๆๆ ถูๆๆ จนได้เป็นรูปเป็นร่างตามที่ต้องการแล้วก็เสียบประจารเอาไว้ (เหมือนโดนฆ่าหั่นศพยังไงไม่แซ่บ (เพื่อนผมทักว่า "เฮ้ย ขาใหญ่ไปเปล่า" ผมบอกว่า ...."เออว่ะ" ฮา แต่ผมคิดว่า ถ้าใหญ่ไปขูดตกแต่งขัดได้ครับ เลยไม่เครียดๆอิอิ)

     เมื่อทำการแขวนประจารเป็นที่เรียบร้อยแล้วก็ปล่อยให้แห้งสักหนึ่งคืน ระหว่างนั้นก็ไปนั่งกดเกมรอไปก่อน (ตอนนี้กำลังติดเทนชู PSP โอ้ยยย มันขนาด เฮ้ย ออกทะเลอีกแล้วเข้าเรื่องๆ)

     หลังจากที่แห้งสนิดแล้ว ก็ทำการชันสูตรศพ ผ่ามันซะ อันนี้ต้องระวังเลยนะครับ ถ้าไม่แห้งสนิท จะแตกและเสียรูปได้ครับ โดนมาแล้ว กระซิกๆๆ -*-

    ผ่าเสร็จแล้วก็เอาโฟมออกมา สำหรับคนที่ไม่ได้พันพลาสติกห่ออาหารแบบผมก็ไม่ต้องผ่านะครับ เอาอะไรขูดๆ โฟมออกมาได้เลย (แต่ผมงก เสียดายโฟม เลยเลือกวิธีนี้ครับ ที่จริงบ้านจน)

    เมื่อเอาโฟมออกมาแล้ว ก็ทำการติดไว้ให้เหมือนเดิมเลยคร้าบโดยการเอาดินเนี่ยแหล่ะ เป็นตัวสมานแผลครับ(แต่แผลใจ ไม่มีใครสมานให้ผมหน่อยเหรอ ฮา)ปล่อยให้แห้งสักนิด แล้วเอาหนังยางรัดแกง (แต่ผมใช้ยางรัดผมเพระว่ามีเยอะ) รัดไว้ดังรูปเลยครับ แต่เตือนกันอีกครั้งต้องให้แห้งสักนิดก่อนนะครับ ไม่งั้นจะรัดจนเสียทรง เป็นรอย จนต้องมานั่งแก้กันอีก -*-

แล้วก็ปล่อยให้แห้งอีกสักหนึ่งคืน ระหว่างนั้นผมก็ไปกดเกมเหมือนเดิม (มันไม่หลับไม่นอนหรือยังไงเนี่ย)เมื่อเห็นว่าแห้งดีแล้ว ก็เต็มที่ครับ มาตกแต่งรายละเอียดกันเล็กน้อย เพื่อความรู้สึกแบบว่า "เฮ้ย สุดยอดเลยอ่ะ เจ๋งว่ะ" อะไรอย่างนี้ นั่นก็คือเรื่องของกล้ามเนื้อ สัดส่วน โครงกระดูกรอยเว้าต่างๆนาๆ โดยแบบก็ง่ายๆครับ จากหนังโป๊ เอ๊ย จากหนังสือกายวิภาค หรือไม่ก็ ตามอินเตอร์เนทเนี่ยแหล่ะครับ หรือว่าใครไม่มีก็ หนังโป๊เนี้ยแหล่ะ ง่าย แถมได้กำลังใจด้วย ก๊ากกก แต่งให้งาม ลงรายละเอียดให้แหล่มก็จะได้ดังภาพคร้าบ

กล้องมือถือผมไม่ค่อยเวิร์คเลยแหะ ไม่ค่อยเห็นรายละเอียดเท่าไหล่เลย ซีโครงแทบไม่เห็นเลยแหะ แต่ช่างเถอะ อิอิ วันนี้วันหยุดคร้าบ ไปทำแขนขาต่อดีกว่า จะได้เห็นเป็นตัวสักที ไปแล้วจ้า อิอิ แว๊บ

 

Comment

Comment:

Tweet

สุดยอดดดดwink

#4 By nonworld on 2009-10-09 14:13

เข้ามาเม้นท์ให้แล้วนะ .. ฮา..

ชอบช่วงตัวที่แกปั้นว่ะ แหล่มดี

แล้วเมื่อไหร่จะปั้นต่อครับคุณ อยากเห็นหน้าน้องไว ๆ แล้ว

ถ้าเสร็จแล้วเนี่ยอย่าลืมให้น้องใส่กระโปรงปิดต้นขาหน่อยนะ ล่ำเกิ้นนนน กรั่ก ๆ question

#3 By ao_akashita (119.148.99.66) on 2009-07-10 14:52

อนาโตมี่แม่นจังเลยอ่ะ ไม่นึกว่าจะมีคนปั้นที่เป็นผู้ชายเพิ่มอีกคน (เพื่อนเราตอนนี้ก็กำลังศึกษาอยู่เหมือนกันค่ะ )
รอดูต่อไปนะคะ สุดยอดมากเลยค่ะ

#2 By มี๊ on 2009-07-09 19:59

ตามมาดูต่อๆ
ทำเร็วมากเลยค่า~+เทียบขนาดมือยิ่งเห็นถึงความเล็ก!!
โอออ สู้ๆๆๆๆ

มาตอบเรื่องที่ถามด้วยค่ะ หัวนั้นหล่อจากเรซิ่นค่ะ(ส่งไปหล่อน่ะค่ะ เคยหล่อเองแต่มันมีปัญหาฟองอากาศเยอะมากๆ) เรซิ่นแข็งนะคะ..ถ้าถามว่าเปราะมั๊ย..มันเป็นพลาสติกแข็งชนิดหนึ่งอ่ะค่ะ(ชนิดดีหน่อย) แตกหักได้เหมือนกัน(แต่ถ้าหนาๆแล้วจะยิ่งแตกยากค่ะ)
..ไม่มีคุณสมบัติไหนเหมือนยางเลยค่ะ ที่ในนสพชื่อดังฉบับหนึ่งเขียนนี่มั่วค่ะ ฮ่าๆ จับแล้วไม่นุ่ม+อุ่นเหมือนผิวคนเลย (ถ้าจะจับแล้วนุ่มอุ่นเหมือนผิวคน นั่นต้องตุ๊กตาซิลิโคนค่ะ..ประมาณแคนดี้ดอล )ฮาๆ
ปล.emsไปนะคะ

#1 By kappa on 2009-07-09 04:19